Tiếng Anh Giỏi, Kỹ Năng Tốt Giúp Trẻ Mầm Non Trở Thành Công Dân Toàn Cầu

Xã hội hiện đại, điều các bà mẹ quan tâm đến con cái của mình là học tiếng Anh thật tốt, không chỉ đó còn cần các kỹ năng cần thiết đáp ứng nhu cầu thế kỉ 21. Những kỹ năng mềm đối với xã hội hiện nay cần thiết hơn so với kiến thức chuyên ngành.Học tiếng Anh ở lứa tuổi mầm non có hàng ngàn trung tâm

Ở các thành phố lớn, các trung tâm tiếng Anh mở ra rất nhiếu, song để dạy được cho các bé mầm non, lứa tuổi hiếu động khi mà các bé chưa biết nhiều về thế giới xung quanh là điều không dễ. Chị Huyền, 33 tuổi ở phố Lò Đúc- Hà Nội phải tìm đến 1 trung tâm tiếng Anh khác, lý do chị rời bỏ trung tâm cũ là do trung tâm cũ đó chi phí cao mà kết quả học tập của con chị không như mong muốn. Chị còn có một bé thứ hai chuẩn bị vào học lớp mầm non, đến lúc chị băn khoăn chuyện học tiếng Anh cho con ở đâu.
Ở nhiều trung tâm hiện nay, chất lượng dạy học những nơi này chưa thực sự tương xứng với cam kết. Hiện tượng giáo viên thay đổi liên tục và không có phương pháp rõ ràng. Bên cạnh đó nhiều trung tâm còn chạy theo lợi nhuận và chưa thực sự chú trọng đến chất lượng đào tạo cho học viên.

Tiếng Anh Giỏi, Kỹ Năng Tốt Giúp Trẻ Mầm Non Trở Thành Công Dân Toàn Cầu

Tiếng Anh Giỏi, Kỹ Năng Tốt Giúp Trẻ Mầm Non Trở Thành Công Dân Toàn Cầu


Học kỹ năng thật sự cần thiết ở lứa tuổi mầm non


Lứa tuổi này được cho là lứa tuổi vàng để học hỏi của trẻ, lứa tuổi này không chỉ là tốt nhất trong việc tiếp nhận kiến thức mà còn hình thành các ký năng sống cho trẻ.
Trong tương lai gần, với sự bùng nổ của cách mạng 4.0, cấu trúc xã hội, việc làm sẽ có nhiều thay đổi. Mọi công dân toàn cầu trở nên gần gũi hơn, hành vi tương tác của con người cũng biến đổi, biên giới địa lý giữa các quốc gia bị xóa nhòa.
Kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 gồm 04 nhóm kỹ năng mềm: Kỹ năng tư duy, cụ thể là sức sáng tạo, khả năng phản biện, kỹ năng giải quyêt vấn đề, kỹ năng ra quyết định và khả năng tự học. Kỹ năng làm việc là khả năng giao tiếp và hợp tác làm việc nhóm. Kỹ năng sử dụng các công cụ làm việc như sự hiểu biết về công nghệ thông tin và truyền thông. Kỹ năng sống ba gồm vấn đề ý thức công dân, trách nhiệm các nhân và xã hội, bao gồm các vấn đề hiểu biết tính đa dạng văn hóa. Để hình thành các kỹ năng thì ngay từ lứa tuổi mầm non cần được đào tạo và phát triển ở mọi mặt theo cách của các giáo viên mầm non là quan trọng.
Tóm lại lứa tuổi mầm non rất cần một phương pháp quan trọng để trẻ tiếp nhận ngôn ngữ. Ngoài ra, lồng ghép các kỹ năng trong các bài học sẽ giúp học sinh phát triển toàn diện. Phụ huynh học cần tìm hiểu đúng địa chỉ vàng để cho con em mình theo học.

Bình luận của bạn:

*

*