Đừng nghĩ học liên thông ra trường là thất nghiệp

Nhiều bạn đang học trường cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội và những trường tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non đang phân vân không biết có nên học liên thông 2016 hay ra trường rồi đi làm. >Chọn trường học trung cấp mầm non tại hà nội >Liên Thông Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2016 Vấn đề thất nghiệp luôn là một vấn đề nóng luôn được các bạn sinh viên cũng như các bậc phụ huynh quan tâm. Theo thị trường lao động đánh giá trên phạm vi cả nước có đến 73% số sinh viên có bằng cử nhân đại học, thạc sỹ ra trường không có việc làm. Chúng ta có thể thấy rất nhiều câu chuyện cử nhân ra trường đi bán trà đá, phụ hồ, lao công… tại nhiều các công xưởng khu công nghiệp có một lượng lớn các cử nhân đến xin làm công nhân, nhiều bạn còn không dám đưa ra cái tấm bằng đại học để xin việc.

Cơ hội nghề nghiệp khi học liên thông trường cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội

Trường cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội là một trường đào tạo những ngành đang thiếu nhân lực như: ngành y dược, ngành công nghệ thông tin, ngành xây dựng và kiến trúc…ngành y dược trường cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội là một ngành rất có tiềm năng và có nhu cầu nhân lực cao. Theo ước lượng sinh viên cần tuyển trong giai đoạn từ năm 2011-2020 sẽ cần khoảng 18.000 người. Đa phần các công việc trong ngành dược khá là nhẹ nhàng dành nhiều thời gian trong phòng thí nghiệm hoặc quầy thuốc, ít phải đi lại, phù hợp với phái nữ. Nhưng không phải ai cũng có thể theo ngành dược, lĩnh vực này không hề dễ. Các bạn phải có niềm đam mê với ngành học mình theo. Các bạn phải có thiên hướng về các ngành khoa học tự nhiên đặc biệt là các môn sinh học, hóa học…

truong cao dang cong nghe va thuong mai ha noi tuyen sinh lien thong 2016

trường cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội tuyển sinh liên thông 2018

Những trường tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non cũng là một ngành được rất nhiều bạn hướng đến

Có nhiều trường tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non học liên thông 2016.Theo bộ giáo dục, tính đến thời điểm hiện nay ngành giáo viên sư phạm mầm non đang khát nhân lực cần thêm hơn 36.000 người để đáp ứng được nhu cầu xã hội. Nhu cầu gửi con của các bậc phụ huynh tăng dẫn đến các trường mầm non cũng mở nhiều nên nguồn nhân lực tăng cao.Trung cấp, cao đẳng mầm non đang chiếm nhiều xu thế trong môi trường sư phạm Nghề giáo viên mầm non là một nghề có trọng trách rất cao cả. Là những người sẽ dạy cho trẻ những bài học đầu tiên, là người sẽ tạo ra những đường nét cơ bản trong tâm hồn trong trắng của trẻ. Nhưng không vì đây là những ngành khát nhân lực thì các bạn có thể cắm cúi lao đầu vào học theo mà không biết nó sẽ như thế nào. Các bạn phải có niềm đam mê với công việc của mình, niềm đam mê sẽ khơi gợi những niềm khát khao mong học hỏi của các bạn. Rất mong những điều chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn. Mong các bạn hãy nắm chắc tương lai của mình!

Bình luận của bạn:

*

*