Chọn trường học trung cấp mầm non tại hà nội

Điểm thi xét tuyển của nhiều trường tuyển sinh liên thông đại học 2018 sắp được công bố, có rất nhiều bạn chọn học trung cấp mầm non tại hà nội. Trường cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội cũng là một trường tuyển sinh liên thông.

>Cách thức chống gian lận “Bá đạo” nhất thế giới.

>3 kỹ năng cơ bản để bạn chinh phục nhà tuyển dụng.

Đa số các trường đều đã chấm xong điểm thi , nhiều trường đã dự kiến điểm thi để xét tuyển đại học, cao đẳng. Còn hơn 10 ngày nữa là các bạn tân sinh viên sẽ ứng tuyển vào trường đại học mà mình mong muốn.

Nhiều bạn đang loay hoay không biết học trung cấp mầm non tại hà nội có những trường nào?

Học trung cấp mầm non tại hà nội chọn trường nào là tốt, cơ hội sau khi tốt nghiệp sẽ như thế nào , cơ sở vật chất của trường ra sao, học phí là bao nhiêu…. đây là câu hỏi của rất nhiều bạn tân sinh viên.

Trên địa bàn hà nội thì có rất nhiều trường  dạy trung cấp mầm non có uy tín như:

Trường đại học Thủ Đô tuyển sinh các ngành đào tạo: sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học. Đào tạo trong vòng 2 năm

Trường cao đẳng sư phạm trung ương tuyển sinh ngành đào tạo: sư phạm mầm non. Đào  tạo trong vòng 2 năm.

Trường trung cấp tổng hợp Hà Nội tuyển sinh ngành đào tạo : sư phạm mầm non. Đào tạo trong vòng 2 năm.

Mầm non là 1 ngành dành cho những bạn có niềm đam mê trẻ thơ. Khi học ở một trường mầm non các bạn sẽ có những kĩ năng cơ bản để giao tiếp với trẻ, các bạn sẽ có những kiến thức về tâm lí trẻ em…

truong hoc trung cap mam non tai ha noi

trường cao đẳng sư phạm trung ương tuyển sinh 2018

Chọn trường tuyển sinh liên thông đại học 2018 là một việc vô cùng khó khăn cho các bạn tân sinh viên, chọn thế nào để phù hợp với niềm đam mê của mình, chọn thế nào để mai sau có một ngành nghề tốt ra trường là có việc.

 Việt Nam đang trên đà phát triển, mặc dù tình trạng các bạn sinh viên ra trường có bằng đại học cao đẳng  trung cấp vẫn thất nghiệp đầy.

Nhưng nếu bạn có niềm đam mê sở thích nào đó thì bạn hãy hướng đến vì nó sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái ham học hỏi tìm tòi những cái mới khiến bạn hưng phấn hơn với ngành nghề bạn đã chọn.

Thất nghiệp là dành cho những người không có đam mê k chọn ngành nghề phù hợp với bản thân mình.

 Thành công là dành cho những người nỗ lực có niềm đam mê cháy bỏng với công việc của mình.

* **THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH MẦM NON, TIỂU HỌC

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Cô Trang để được hướng dẫn )

Hotline: 0978 501 245 (Cô Trang – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

 

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên binh luận

avatar
wpDiscuz