Trung cấp mầm non trở nên HOT trong năm 2015.


Những năm trở về trước, học hệ trung cấp được coi là thành phần học yếu kém, không có khả năng đậu đại học mới theo chọn theo học hệ trung cấp. Nhưng tới nay thì khác, thay đổi quan niệm ngày xưa, học trung cấp mầm non lại chở thành thịnh hành trong thời nay.

Thông báo tuyển sinh trung cấp mầm non chính quy.

hoc trung cap mam non nganh hot

Học trung cấp mầm non – Ngành HOT.

Quan niệm xưa và nay đã thay đổi một cách rõ rệt, không chỉ vậy hệ trung cấp lại trở thành thịnh hành, nguyên nhân là do đâu?

Năm 2015, các nhóm ngành nghề phát triển đều hướng tới hệ tri thức kể từ ngành kinh tế lẫn các ngành về khoa học xã hội, điển hình là ngành sư phạm mầm non. Ngành mầm non là ngành xây dựng lên những tư cách, phẩm chất đạo đức của một con người.

Nguyên nhân để sinh viên đổ xô đi học hệ trung cấp bởi, số lượng sinh viên ra trường hệ học này là trên 86%, cao hơn nhiều số lượng hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp cử nhân thất nghiệp. Ngành nghề đào tạo đa dạng và phong phú, sinh viên chọn theo học tại các trường đại học không có danh tiếng dẫn tới nông về kinh nghiệm và học thức, tiếp xúc ít với thị trường bên ngoài, chất lượng đào tạo không tốt. Trường đào tạo xong thì phó mặc cho sinh viên, dẫn đến tỉ lệ thất nghiệp gia tăng, thí sinh sợ chọn hệ đại học…

Không chỉ những thí sinh mới lựa chọn theo học ngành này, các bạn đã là sinh viên năm nhất cho đến năm cuối sẵn sàng từ bỏ để theo đuổi ngành học HOT, ngành học đúng đam mê của mình bằng cách theo học văn bằng 2 mầm non

Hệ trung cấp trở thành ngành HOT, bởi cơ hội việc làm cao, thông kê riêng trên địa bàn Hà Nội đã có tới hơn 4.000 chỉ tiêu dành cho giáo viên năm 2015. Còn những địa bàn khác cũng tới mấy trăm chỉ tiêu. Thí sinh theo chọn học ngành này có lẽ là không sợ thất nghiệp. Điều quan trọng là học ở trường nào? Học tại đâu và mối quan hệ của trường đó với các doanh nghiệp, các trung tâm, các công ty ra sao?

Trường Đại học Thủ  Đô Hà Nội tiền sử trong việc đào tạo các cô giáo trẻ có năng lực và trình độ cao, các cô giáo ra trường được phân bố dải dác khắp vùng miền của tổ quốc, tiếng tăm cũng lan rộng khắp nơi. Chọn theo học tại trường các bạn sẽ lĩnh hội được đầy đủ các kiến thức, phương pháp giảng dạy khoa học, kỹ năng cho các con trẻ ngày từ ngày đầu lên lớp.

Tôi tin rằng, với số lượng hồ sơ dày đặc các thí sinh sẽ có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, chọn thời điểm, chọn ngành HOT chính là yếu tố quan trọng để phát triển bản thân.

Bình luận của bạn:

*

*