Không tốt nghiệp THPT có học được trung cấp mầm non không ?

Nhiều học sinh lo lắng khi kì thi quốc gia đang đến gần. Ngoài kiến thức làm bài thi, chọn học hệ đào tạo nào, ngành nghề gì cũng gây bối rối không nhỏ cho phụ huynh và học sinh nhất là đối với với thí sinh sẽ lựa chọn học Trung Cấp Mầm Non năm 2019 này.

>Trượt THPT có học được hệ cao đẳng mầm non

Người xưa đã nhắc nhở: “Trẻ em như búp trên cành”. Có lẽ nhiều bạn không biết hoặc không quan tâm nên không biết rằng:

Học sư phạm mầm non rất thú vị

Cô giáo mầm non là ước mơ nhiều bạn trẻ. Sinh viên học ngành mầm non được trang bị kiến thức thường thức tương đối phong phú và toàn diện nhằm giúp các bé có thể làm quen nhanh chóng nhất với thế giới xung quanh.

 

cao dang cong nghe va thuong mai ha noi

Trượt tốt nghiệp THPT không cản trở giấc mơ trở thành cô giáo mầm non

Chưa hết, một nghiên cứu chi ra rằng người càng có cơ hội tiếp xúc với trẻ em, càng thân thiện và tinh thần vui vẻ. Dạy trẻ mầm non học múa, học hát giúp bạn luôn lạc quan yêu đời, có cái nhìn ngộ nghĩnh dưới con mắt trẻ thơ.

Không tốt nghiệp THPT có học được trung cấp mầm non không ?

Câu trả lời là hoàn toàn có. Hệ trung cấp mầm non có thể tuyển học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở-những học sinh mới học hết lớp 9. Yêu cầu đối với các bạn học sinh thuộc nhóm đối tượng này là phải học bổ túc văn hóa, tương đương học chương trình cấp 3. Sau khi hoàn thành chương trình bổ túc văn hóa, các bạn chuẩn bị hồ sơ, nộp vào các trường trung cấp để tiến hành xét duyệt.

Tuy nhiên, từ 2018 trở đi, theo quy định mới của Bộ Giáo dục, khối sư phạm chỉ nhận thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Như vậy, để đăng ký học sư phạm thì trước tiên các thí sinh cần tốt nghiệp THPT.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TRUNG CẤP MẦM NON VÀ VĂN BẰNG 2 MẦM NON

Liên hệCô Trang

Hotline: –  0978 501 245 (Cô Trang-Phụ trách tuyển sinh)

 

10 Bình luận

  1. Nguyễn thị thu says:

    Cho e hỏi.e chưa học hết lớp 12 nhưng giấy tờ học bạ đều ở trường cấp 3.giấy tờ từ rất lâu rồi vậy e có cần quay lại trường lấy rồi phải làm sao để học theo mầm non ah

  2. Lê thị hiền says:

    Cho toi hoi hoc het lop 9 co the thi truong mam non đuoc khen

  3. Giang says:

    Mình muốn tư vấn

Bình luận của bạn:

*

*