Hình thức xét tuyển trung cấp mầm non năm 2020

Nếu yêu thích trẻ nhỏ các bạn có thể lựa chọn ngành nghề là giáo viên mầm non. Tham gia học trung cấp mầm non là một lựa chon đúng đắn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xét tuyển vào hệ trung cấp mầm non năm 2020.

=> Học Trung Cấp Mầm Non Năm 2020 Tại Hà Nội

=> Học Trung Cấp mầm Non Năm 2020 Tại TP.HCM

=> Học Văn Bằng 2 Mầm Non Năm 2020 Tại Hà Nội

=> Học Văn Bằng 2 Mầm Non Tại Năm 2020 TP.HCM

Bạn đang loay hoay không biết cần bổ sung những giấy tờ nào hồ sơ đăng kí xét tuyển vào trường Trung cấp mầm non, tiểu học? Bạn cần lời đáp nhanh chóng và chính xác. Mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Điều kiện để học hệ trung cấp mầm non

Các bạn phải là những thí sinh đã tham gia dự thi trung học phổ thông quốc gia, đã từng tốt nghiệp trung học phổ thông các năm trước hoặc các bạn tốt nghiệp bổ túc văn hóa hoặc tương đương. Còn các bạn mới tốt nghiệp THCS thì sao ? Với các bạn thuộc đối tượng này cần học bổ túc văn hóa 6 tháng mới có thể đăng kí xét tuyển trung cấp mầm non chính quy. Nhưng nhà trường sẽ giúp các bạn học tập để thi tuyển tốt nhất. Năm 2018, có rất nhiều bạn không biết cách làm hồ sơ xét tuyển. Năm 2020, kì thi THPT quốc gia sắp diễn ra chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để các bạn làm điều đó. Để có đủ điều kiện xét tuyển hệ trung cấp mầm non những giấy tờ sau.

 • Phiếu xét tuyển
 • 2 bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trong thời gian đợi bằng
 • 2 bản sao học bạ THPT có công chứng
 • Sổ hạnh kiểm rèn luyện lớp 12 (bản photo công chứng)
 • 6 ảnh 4×6

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp mầm non theo mẫu của Bộ Giáo dục và đào tạo (Có phát tại các văn phòng tuyển sinh) có dán hình và đóng dấu giáp lai của Xã-Phường hoặc cơ quan đang công tác.

Hiện tại có 2 hình thức xét tuyển:

a, Xét tuyển bằng điểm thi, thí sinh phải đạt các điều kiện sau:

Đã tốt nghiệp THPT

Điểm trung bình chung học tập năm lớp 12 đạt 5,5 trở lên

Hạnh kiểm đạt loại khá trở lên

Tổng điểm các môn quy định khối A : Toán-Lý-Hóa; khối B Toán-Hóa-Sinh đạt mức điểm sàn của Bộ GD-ĐT quy định và xét tuyển từ cao xuống thấp.

Hồ sơ bao gồm phiếu báo điểm  của kì thi THPT quốc gia , có đóng dấu của trường tổ chức cụm thi  và 2 phong bì dán tem , ghi rõ địa chỉ , số điện thoại liên lạc  của thí  sinh (để nhà trường gửi giấy trúng tuyển cho thí sinh).

trung cap mam non

Tuyển sinh trung cấp mầm non

b, Hình thức xét tuyển bằng học bạ gồm có:

Điều kiện cần: Đã tốt nghiệp các trường THPT, bổ túc , điểm trung bình học tập đạt từ 5,5  trở lên (năm lớp 12) và đạt hạnh kiểm khá.

Điều kiện đủ: Điền đầy đủ thông tin trong phiếu xét tuyển; 2 bản sao bằng tốt nghiệp (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trong thời gian đợi bằng) cùng 2 bản sao học bạ THPT, 2 phong bì dán tem  và điền đầy đủ thông tin về địa chỉ , số điện thoại để  nhà trường liên  hệ khi trúng tuyển.

Địa chỉ nộp hồ sơ trung cấp mầm non

Sau khi các thí sinh chuẩn bị các giấy tờ xong bao gồm các giấy tờ chúng tôi ghi cụ thể bên trên, các bạn có hình thức xét tuyển:

Xét tuyển trực tuyến

Nộp trực tiếp hồ sơ xét tuyển: hình thức trực tuyến các bạn đến địa chỉ nhà trường trực tiếp nộp hồ sơ xét tuyển và sẽ được các thầy cô tư vấn làm thủ tục.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Văn phòng tuyển sinh sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học

Hotline: 0978 501 245 (Cô Trang – phụ trách tuyển sinh Trung Cấp Mầm Non)

(Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký xét tuyển và biết lịch nhập học nếu trúng tuyển. Tránh đến nhập học không đầy đủ giấy tờ và học phí phải đi lại nhiều lần).

3 Bình luận

 1. lê thị mỹ yên says:

  cho em hỏi trường trung cấp mầm non có quy định số hs đậu vào trường của năm nay và năm tiếp theo là bao nhiêu vậy ạ. mong anh chị giải đáp thắc mắt giúp e ạ. e cũng có ý định vào trường trung cấp mầm non nhưng e mới học 11 hà anh chị ạ.

 2. Huyền says:

  Cho minh hỏi la bây giờ nha trường con lớp học trung cấp mam non k ạ. Và pai học trong bao lâu để lấy đc bằng trung cấp ạ

  • admin says:

   Còn em nhé, đối với hệ trung cấp thời gian học là 2 năm. Em muốn học trường nào có thể liên hệ trực tiếp với giáo viên phụ trách tuyển sinh của trường đó để đăng ký học nhé.

Bình luận của bạn:

*

*