Nộp hồ sơ cao đẳng sư phạm mầm non ở đâu ?

Vừa trải qua mùa tuyển sinh liên thông đại học 2020, các trường đại học cao đẳng trên cả nước đã ráo riết chuẩn bị cho mùa thi tuyển đại học cao đẳng.

< Những quy chế tuyển sinh văn bằng 2 mầm non

< Hồ sơ học cao đẳng sư phạm mầm non cần những gì ?

Tuyên sinh đại học, cao đẳng

HIện tại, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố quy chế tuyển sinh cho năm 2020. Các môn thi đã được ấn định ngày thi, đề thi mẫu đã được Bộ Giáo dục và đào tạo thông báo. Mùa thi tốt nghiệp năm 2020 diễn ra với sự chuẩn bị khá đầy đủ của Bộ giáo dục.

Đứng trước kì thi tốt nghiệp và xét tuyển đại học, học sinh và phụ huynh vô cùng lo lắng. Không chỉ vì ôn luyện kiến thức, kĩ năng làm bài mà còn ở quy chế tuyển sinh. Năm 2020, nhiều gia đình vất vả chạy ngược xuôi lên trường để rút nộp hồ sơ, trong suốt 2 tuần. Năm nay, hiện tượng đó sẽ không xảy ra do quy định xét tuyển không cho thí sinh rút hồ sơ như năm ngoái.  Tuy nhiên, không phải vì thế mà vấn đề hồ sơ có thể khiến mọi thí sinh yên tâm.

Cách xét tuyển mới làm thay đổi thói quen cho những người vốn đã quen với cách tuyển sinh “3 chung” trước đây.

Năm nay, thí sinh dự thi sẽ không chỉ xét tốt nghiệp và đại học cao đẳng trong một kì thi duy nhất. Việc xét tuyển sẽ kiểm tra quá trình học tập của các học sinh phổ thông. Kết quả học tập lớp 12 được đưa vào trong công thức tính điểm thi của các thí sinh.

Từ năm 2020, kì thi phục vụ 2 mục đích tốt nghiệp và thi vào đại học, cao đẳng đã được đưa vào thực tiễn. Lúc đó, rất nhiều người bối rối không biết hồ sơ gồm những gì, nộp như thế nào.

thong tin tuyen sinh lien thong nam 2016

Cảnh tượng nộp hồ sơ ở trường đại học năm 2020

Theo chia sẻ cuả một phụ huynh cho con thi Cao Đẳng Mầm Non , khi nhìn vào kết quả công bố điểm thi một số trường, nhiều phụ huynh không biết nên rút hay tiếp tục để hồ sơ trong trường.

Nộp hồ sơ cao đẳng sư phạm mầm non ở đâu ?

Ngành sư phạm mầm mầm non còn phải dự thi môn năng khiếu (đọc diễn cảm, múa, hát, kể chuyện). Thí sinh không được thi năng khiếu trường này rồi mang sang trường khác xét tuyển do yêu cầu môn thi các trường sư phạm mầm non có khác nhau. Thí sinh cần hỏi xem trường mình thi vào cần thi những môn gì, yêu cầu cụ thể từng môn ra sao để có sự chuẩn bị.

Mọi hồ sơ đại học, cao đẳng sư phạm mầm non phải chuyển về các trường đại học, cao đẳng mà thí sinh có nguyện vọng theo học.

Thí sinh và phụ huynh có thể nộp thông qua các văn phòng tuyển sinh liên kết với trường đại học cao đẳng. Đây là những người có nhiệm vụ thu hồ sơ xét tuyển cao đẳng, đại học.

Nếu chọn hình thức gửi hồ sơ thông qua văn phòng tuyển sinh, thí sinh và phụ huynh cần hỏi xem trường mà văn phòng tuyển sinh nộp về là trường nào. Mỗi văn phòng tuyển sinh sẽ nộp về cho một số trường. Khi giao quyền nhận hồ sơ cho văn phòng tuyển sinh, trường đại học, cao đẳng đã có văn bản quyết định văn phòng nào được thu nhận hồ sơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0978 501 245 (Cô Trang) – (Phụ trách tuyển sinh)

(Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký xét tuyển và biết lịch nhập học nếu trúng tuyển. Tránh đến nhập học không đây đủ giấy tờ và học phí phải đi lại nhiều lần)

Bình luận của bạn:

*

*