Nộp hồ sơ Cao đẳng sư phạm mầm non ở đâu ?

Vừa trải qua mùa tuyển sinh 2021. Để chuẩn bị cho Năm học 2022 các trường đại học, Cao đẳng trên cả nước đã ráo riết chuẩn bị cho mùa thi tuyển đại học cao đẳng. Sư phạm mầm non cũng không ngoại lệ!

< Những quy chế tuyển sinh văn bằng 2 mầm non

< Hồ sơ học cao đẳng sư phạm mầm non cần những gì ?

 

su pham mam non, cao dang mam non

Theo chia sẻ cuả một phụ huynh cho con thi Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non , khi nhìn vào kết quả công bố điểm thi một số trường, nhiều phụ huynh không biết nên rút hay tiếp tục để hồ sơ trong trường.

Nộp hồ sơ cao đẳng sư phạm mầm non ở đâu ?

Ngành sư phạm mầm mầm non còn phải dự thi môn năng khiếu (đọc diễn cảm, múa, hát, kể chuyện). Thí sinh không được thi năng khiếu trường này rồi mang sang trường khác xét tuyển do yêu cầu môn thi các trường sư phạm mầm non có khác nhau. Thí sinh cần hỏi xem trường mình thi vào cần thi những môn gì, yêu cầu cụ thể từng môn ra sao để có sự chuẩn bị.

Mọi hồ sơ đại học, cao đẳng sư phạm mầm non phải chuyển về các trường đại học, cao đẳng mà thí sinh có nguyện vọng theo học.

Thí sinh và phụ huynh có thể nộp thông qua các văn phòng tuyển sinh liên kết với trường đại học cao đẳng. Đây là những người có nhiệm vụ thu hồ sơ xét tuyển cao đẳng, đại học.

Nếu chọn hình thức gửi hồ sơ thông qua văn phòng tuyển sinh, thí sinh và phụ huynh cần hỏi xem trường mà văn phòng tuyển sinh nộp về là trường nào. Mỗi văn phòng tuyển sinh sẽ nộp về cho một số trường. Khi giao quyền nhận hồ sơ cho văn phòng tuyển sinh, trường đại học, cao đẳng đã có văn bản quyết định văn phòng nào được thu nhận hồ sơ.

*** Xem thêm: Thông Báo Xét tuyển Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non tại Hà Nội 2022

Bình luận của bạn:

*

*