Kỹ năng kể chuyện có điểm nhấn của khối M – Hệ ĐH, CĐ.

Để hỗ trợ cho các thí sinh chuẩn bị tham gia kỳ thi tuyển sinh THPT Quốc gia. suphamhanoi.com sẽ giúp bạn lựa chọn những câu truyện và hướng dẫn các thí sinh cách đọc truyện có điểm nhấn và tư đó rút kinh nghiệm cho bài thi của mình.

Qua những bài thi trước, trường đã tổng hợp được những phương pháp kể chuyện có điểm nhấn và điểm mềm. Các cô giáo sư phạm mầm non tương lai  có thể tham khảo để những chuẩn bị tốt. Cùng tham khảo câu truyện “Chú Vịt Xám” dưới đây. Và Chú ý phần gạch chân màu đỏ, đây chính là điểm nhấn mà thí sinh cần có.

cau truyen mau chu vit xam

Câu truyện mẫu “Chú Vịt Xám”

CHÚ Ý: Mỗi một thí sinh đều có những cách đọc và kể truyện khác nhau. Bài kể trên chỉ là cách hướng dẫn các bạn có được cách thức thực hiện một câu chuyện có điểm nhấn và diễn cảm. Tất cả còn phụ thuộc vào giọng kể và ưu điểm của mỗi người, hãy luyện tập thật nhiều để phát hiện được những khuyết điểm, từ đó phát huy được hết phần năng lực của mình.

Chúc các cô giáo mầm non tương lai đạt được điểm cao trong kỳ thi năng khiếu sắp tới!!

 

Leave a Reply

1 Bình luận ở "Kỹ năng kể chuyện có điểm nhấn của khối M – Hệ ĐH, CĐ."

avatar
Nguyễn thị thu huyền
Guest

Cho e hỏi thi kể và đọc diễn cam theo tranh thì mình tự chuyển bị câu chuyện và bài hay là do mình bắt thăm mẫu chuyện ạ

wpDiscuz