Cô Giáo Mắng Trẻ “Người Hay Thú” Là Giáo Viên Giỏi Giữa Trung Tâm Sài Gòn

Sáng 11/4, Hiệu trưởng trường Mầm Non 30/4 đã có cuộc họp với Hội trưởng Hội phụ huynh của trường về việc cô giáo Trần Bích Ngọc có hành vi bạo hành học sinh. Hiệu trưởng Trường mầm non 30/4 đã đình chỉ cô giáo Trần Bích Ngọc chuyển sang làm bảo mẫu bưng bê đồ ăn, dọn phòng học.
Hiệu trưởng trường Mầm non cô Võ Thị Thanh Loan cho biết Cô Ngọc là giáo viên giỏi cấp Quận, trong công việc cô giáo cũng rất nhiệt tình, chuyên tâm và cần mẫn.
Cô giáo Võ Thị Thanh Loan gửi lời xin lỗi tới toàn thể phụ huynh, học sinh về sự việc xảy ra tại trường. Sau việc nyaf trường sẽ nghiêm khắc và không để xảy ra vụ việc này xảy ra 1 lần nữa. Trường cũng đã có biện pháp để phụ huynh yên tâm. Cô Loan nhấn mạnh.
Trong buổi họp mặt, anh Nguyễn Trường Phước là Trưởng ban Thường trực hội cha mẹ học sinh cho rằng, clip này xảy ra từ năm ngoái, vì vậy không có lý do gì sự việc xảy ra từ năm ngoái lại để tới năm nay. Hội phụ cũng đã đề xuất với trường, phối hợp với công an để điều tra nội bộ ai đã tung clip này vì có dấu hiệu cắt ghép và có hành vi không tốt với trường. Anh Phước cho biết thêm “Bản thân tôi là người có 2 con từng học cô giáo trong clip. Tôi cũng sâu sát với trường vì 09 năm làm hội phụ huynh. Tôi nghĩ chúng ta ghi nhận việc quá khứ như thế này có mang tính chất xây dựng hay không?”

Co Vo Thi Thanh Loan, hieu truong Truong Mam non 304

Co Vo Thi Thanh Loan, hieu truong Truong Mam non 304

Tuy nhiên cô Loan lại cho rằng do anh Phước có tình cảm quá lớn với trường cho nên có nhận xét như vậy, còn tôi cảm ơn clip này đã cho chúng tôi thấy được sự việc xảy ra tại trường. Vì vậy chúng tôi không thể truy cứu trách nhiệm ai tung clip mà việc của chúng tôi là đảm bảo an toàn cho học sinh. Là hiệu trưởng tôi có lỗi với học trò khi để xảy ra sự việc này. Do vậy ai ghi hình chúng tôi không quan tâm mà quan tâm là nhận thức của giáo viên như thế nào. Phụ huynh thì nói được như vậy nhưng là một giáo viên tôi không chấp nhận như thế”- cô Loan nói.Tuy vậy cô Loan cũng mong muốn hãy cho cô giáo một cơ hội để trở lại cuộc sống bình thường với những cống hiến thời gian qua
Không chỉ có anh Phước mà có khá nhiều phụ huynh cũng cho biết rằng cô Ngọc là giáo viên giỏi,từ trước giờ chưa thấy có hành vi bạo hành trẻ của cô giáo với con em nhà mình. Bé đi học về vẫn vui vẻ, hiếu động nên các phụ huynh cũng mong rằng vụ việc này sớm được giải quyết, ổn định việc nuôi dạy các cháu. Còn 3 tuần nữa là đến sinh nhật 43 năm của trường.

Bình luận của bạn:

*

*