Thi năng khiếu cao đẳng mầm non cần chuẩn bị gì ?

Thi năng khiếu luôn được nhiều bạn khối M quan tâm. Vậy năng khiếu cao đẳng mầm non chuẩn bị gì ?

< Khối M là khối năng khiếu gì ?

Thi cử liên tục xuất hiện trong thời học sinh, sinh viên. Thi cử có thể rất nhẹ nhàng với một số người, thi cử cũng có thể rất nặng nề với một số người khác.

Thí sinh cần chuẩn bị những gì ?

Với những học sinh lớp 12 tham gia kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia, các bạn phải chủ động tìm hiểu về trường mình sẽ đăng kí tham gia thi. Các trường mầm non sử dụng điểm môn Toán, Văn, Anh trong kì thi quốc gia để xét duyệt. Hầu hết các trường không nhân đôi điểm thi. Ngoài ra môn năng khiếu (khối M) sẽ được các trường chú trọng và là tiêu chí quyết định khả năng các bạn được nhận vào trường. Nếu 2 bạn bằng điểm nhau các môn Toán, Văn, Anh nhưng điểm năng khiếu 1 bạn thấp hơn bạn kia 0,5, rất có thể bạn điểm cao hơn sẽ được nhận. Các bạn cũng cần chú ý môn năng khiếu không được thi ở trường này rồi đem sang trường khác xét duyệt. Các trường khác nhau sẽ thi với yêu cầu rất khác nhau. Các bạn chủ động đến trường dự thi tìm hiểu quy định trang phục, cách thức thi và nội dung thi. Sẽ không tồi nếu các bạn có thể hỏi anh chị đi trước để có thêm kinh nghiệm.

Với bạn học trung cấp mầm non chính quy, các bạn sẽ thi 2 môn chuyên môn(ví dụ tâm lí học, hình thành kĩ năng làm toán, hình thành ngôn ngữ…)  và môn năng khiếu (thông thường sẽ là thi hát, kể chuyện và đọc diễn cảm). Có lẽ không phải nói nhiều để các bạn hình dung những gì sẽ thi. Các bạn chú ý đến các bước chuẩn bị, đi đúng giờ, tự tin tham gia kì thi.

lien thong dai hoc 2016

Chúc các bạn dư sức vượt qua kì thi.

Giấy tờ cần thiết dự thi

  • Phiếu báo điểm môn trung học phổ thông và CMND
  • Nếu xét duyệt đỗ nhà trường sẽ gửi thông báo và các giấy tờ cần thiết

Với các bạn học liên thông 2016, hồ sơ dự thi gồm:
– Phiếu đăng ký có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý.
– Bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng (có công chứng).
– Bản sao kết quả học tập (có công chứng).
– Bản sao giấy khai sinh.
– 6 ảnh 4×6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận.
– 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Văn phòng tuyển sinh sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học

Hotline: 0978 501 245 (Cô Trang) – (Phụ trách tuyển sinh)

(thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký xét tuyển và biết lịch nhập học nếu trúng tuyển. Tránh đến nhập học không đầy đủ giấy tờ và học phí phải đi lại nhiều lần)

Bình luận của bạn:

*

*