Thi năng khiếu Cao Đẳng Mầm Non cần chuẩn bị gì ?

Thi năng khiếu luôn được nhiều bạn khối M quan tâm. Vậy năng khiếu cao đẳng sư phạm mầm non chuẩn bị gì ?

Khối M là khối năng khiếu gì ?

Thi cử liên tục xuất hiện trong thời học sinh, sinh viên. Thi cử có thể rất nhẹ nhàng với một số người, thi cử cũng có thể rất nặng nề với một số người khác. Đặc biệt phần thi năng khiếu.

Thí sinh cần chuẩn bị những gì ?

Với những học sinh lớp 12 đã tốt nghiệp THPT, các bạn phải chủ động tìm hiểu về trường mình sẽ đăng kí tham gia thi. Các trường Cao đẳng sư phạm mầm non sử dụng điểm môn Toán, Văn để xét duyệt. Hầu hết các trường không nhân đôi điểm thi. Ngoài ra môn năng khiếu (khối M) sẽ được các trường chú trọng và là tiêu chí quyết định khả năng các bạn được nhận vào trường. Nếu 2 bạn bằng điểm nhau các môn Toán, Văn nhưng điểm năng khiếu 1 bạn thấp hơn bạn kia 0,5, rất có thể bạn điểm cao hơn sẽ được nhận. Các bạn cũng cần chú ý môn năng khiếu không được thi ở trường này rồi đem sang trường khác xét duyệt. Các trường khác nhau sẽ thi với yêu cầu rất khác nhau. Các bạn chủ động đến trường dự thi tìm hiểu quy định trang phục, cách thức thi và nội dung thi. Sẽ không tồi nếu các bạn có thể hỏi anh chị đi trước để có thêm kinh nghiệm.

Với bạn học Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non chính quy, Phần Năng Khiếu các bạn sẽ thi 2 phần thang điểm 10 đó là: Hát (5 điểm) và Đọc diễn cảm một đoạn văn (5 điểm)

lien thong dai hoc 2016

Chúc các bạn dư sức vượt qua kì thi.

Giấy tờ cần thiết dự thi năng khiếu Sư Phạm Mầm Non

– Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu của nhà trường, có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý.
– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng)
– Bản sao Học Bạ THPT (có công chứng).
– Bản sao giấy khai sinh.
– 6 ảnh 4×6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận.

Xem thêm: Các bài hát dự thi năng khiếu mầm non

Bình luận của bạn:

*

*