Hồ sơ học Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non – Hệ chính quy 2024 cần những gì ?

Mỗi việc liên quan đến thủ tục đều cần có hồ sơ để chứng thực. Làm hồ sơ tuy không khó nhưng dễ nhầm lẫn, tốn khá nhiều thời gian công sức. Để thuận lợi cho việc làm hồ sơ xét tuyển cao đẳng sư phạm mầm non 2024, thí sinh cần đọc rõ quy định của nhà trường trước khi đi nộp.

=> Học phí hệ cao đẳng ngành mầm non là bao nhiêu ?

Nộp hồ sơ vào cao đẳng nói chung, cao đẳng sư phạm mầm non nói riêng có hai trường hợp:

1: Đối tượng nộp là học sinh cấp 3 (đang học lớp 12)

Học sinh học hết lớp 12 sẽ phải tham gia kì thi trung học phổ thông để có bằng tốt nghiệp. Ngay cả khi không có nhu cầu học hệ đại học, nếu không đạt các yêu cầu trong kì thi quốc gia, thí sinh cũng không thể đỗ tốt nghiệp.

Theo quy định mới của bộ giáo dục đào tạo, Năm 2024 các thí sinh đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông có thể học một số trường cao đẳng do Bộ cho phép để điểm xét tuyển vào trường cao đẳng bằng mức điểm đỗ tốt nghiệp. Đây là thuận lợi cho các bạn học sinh, nhưng cũng đặt ra câu hỏi về chất lượng đào tạo các trường.

Do đó đối với thí sinh đang học lớp 12, chuẩn bị tốt nghiệp thì có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay để tạo lợi thế đăng ký sớm, vì chỉ tiêu vào ngành giáo dục mầm non có hạn.

Hồ sơ cho các bạn đang lớp 12 bao gồm: 03 ảnh 4×6, 01 bản photo CMND công chứng, 02 phong bì dãn sẵn tem để nhà trường gửi giấy báo nhập học, lệ phí xét tuyển và thi năng khiếu. Ngay sau khi học sinh thi tốt nghiệp xong sẽ bổ xung giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc học bạ sau.

 

thong tin tuyen sinh lien thong nam 2016

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đầy đủ giúp hạn chế thời gian đi lại

2: Đối tượng là thí sinh đã học xong cấp 3

Học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở, học sinh những năm trước đỗ tốt nghiệp nhưng không đỗ vào trường cao đẳng đại học có mong muốn học Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non năm 2024.

Hồ sơ chuẩn bị bao gồm: 03 ảnh 4×6, 01 bản photo CMND công chứng, 02 phong bì dãn sẵn tem để nhà trường gửi giấy báo nhập học, Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, bản sao công chứng Học bạ THPT. lệ phí xét tuyển và thi năng khiếu.

3: Học Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non 2023 ở đâu?

Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non tại Hà Nội  là một trong những trường công lập đào tạo cao đẳng mầm non được nhiều thí sinh lựa chọn. Áp dụng theo thông tư 116/2020/NĐ-CP về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí và tiền sinh hoạt phí 3,63 triệu đồng/ tháng dành cho sinh viên khối ngành sư phạm:

==>> Đăng Ký Học Cao Đẳng Sư Phạm Mầm Non tại Hà Nội – Hệ chính quy 

Để thuận tiện cho quý phụ huynh và học sinh, tránh nhầm lẫn sai sót khi làm và nộp hồ sơ, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh trước khi làm thủ tục xét tuyển.

MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Văn phòng tuyển sinh Sư Phạm Mầm Non

Hotline, Zalo: 0978 501 245 (Cô Trang) – (Phụ trách tuyển sinh)

(Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký xét tuyển và biết lịch nhập học nếu trúng tuyển. Tránh đến nhập học không đầy đủ giấy tờ và học phí phải đi lại nhiều lần)

 

9 Bình luận

  1. Em tốt nghiệp nhiều năm trước, nay xin học cao đẳng mầm non nhưng không đăng kí nguyện vọng trên cổng của bộ được vì không biết cách thêm điểm vào ạ

Bình luận của bạn:

*

*