Ảnh vui những nỗi ám ảnh của đời học sinh

Đi học muộn, ngồi bàn đầu, bị điểm kém… luôn là những nỗi ám ảnh ai cũng từng trải qua một lần trong đời khi đến trường. Dưới đây là chùm ảnh vui thú vị khiến bạn gợi nhớ lại thời đi học của mình.

Học bài luôn được coi là một trong những điều khiến các bạn trẻ “chán ngán” nhất. Thông thường, những người học thuộc bài lại ít khi được thầy cô gọi lên.

 thong-tin-tuyen-sinh1

 Bên cạnh kiểm tra miệng, làm bài tập về nhà cũng là “nhiệm vụ đau khổ”. Việc sáng sớm đến lớp cuống cuồng chép bài của bạn không còn là chuyện quá xa lạ đối với học sinh.

thong-tin-tuyen-sinh2

Không ít bạn trẻ thú nhận, điều khiến họ đau tim nhất khi đến lớp là kiểm tra đột xuất. Những bài viết 10, 15 phút về nội dung bài cũ từ lâu đã trở thành nỗi sợ hãi của các cô cậu học trò.

thong-tin-tuyen-sinh3

 Ngoài thầy cô, có lẽ giám thị là người khiến học sinh cảm thấy run sợ nhất mỗi khi gặp mặt. Họ luôn theo dõi và bất chợt ghi tên các bạn trẻ mọi lúc mọi nơi.thong-tin-tuyen-sinh5

 Đi học muộn là “quá khứ đau thương” mà hầu hết ai cũng từng trải qua trong đời. Theo đó, ngủ dậy muộn, hỏng xe, tắc đường… là những lý do muôn thuở của học sinh mỗi khi vi phạm lỗi này.thong-tin-tuyen-sinh6

Điểm số thường là nỗi ám ảnh trong suốt quãng đời đi học. Đối với một số bạn trẻ, điểm thấp đồng nghĩa với việc bị cha mẹ đánh đòn, “ca bài ca không quên”

thong-tin-tuyen-sinh7

 Đây là vị trí mà bất kỳ học sinh nào cũng muốn tránh vì dễ “lọt vào mắt xanh” của giáo viên, không thể ngủ gật, ăn vặt hay nói chuyện riêng trong lớp…

Nguồn : Zing

Bình luận của bạn:

*

*