Học phí văn bằng 2 ngành mầm non tiểu học là bao nhiêu

Ngành sư phạm mầm non tiểu học đang thiếu nguồn nhân lực đầu vào. Nếu yêu thích sư phạm, bạn hãy học văn bằng 2 sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học.

< Trượt tốt nghiệp trung học phổ thông có học được sư phạm tiểu học

< Học phí văn bằng 2 ngành mầm non tiểu học là bao nhiêu

Văn bằng 2 sư phạm mầm non

Sư phạm mầm non có nhiệm vụ đào tạo các cô giáo dạy trẻ từ 1-5 tuổi. Đây là lứa tuổi còn chưa hình thành hết suy nghĩ đúng sai, từng bước hoàn thiện đầy đủ các hoạt động cơ thể. Nói cách khác, học sư phạm mầm non bạn sẽ trở thành những cô giáo trông trẻ tại các trường mầm non.

Học 2 văn bằng là hình thức học để có thêm một bằng đại học chính quy nữa sau khi đã có bằng tốt nghiệp thứ nhất. Học văn bằng 2 sư phạm mầm non, người học có thể từng học các ngành khác nhau (kế toán, ngân hàng, xây dựng, bảo hiểm,…) nhưng được phép học các kiến thức mới liên quan đến sư phạm, cụ thể là sư phạm mầm non. Có 2 văn bằng có lợi thế dễ xoay trở công việc khi nhu cầu người cần ứng tuyển thay đổi.

van bang 2 mam non

Ngành mầm non cũng rất thú vị

Học sư phạm mầm non tiểu học, nhiều bạn không học hệ đại học mà học cao đẳng hoặc trung cấp mầm non. Hiện tại chưa có thông báo gì về việc hủy bỏ hệ trung cấp sư phạm. Để thuận lợi hơn cho công việc lâu dài, các bạn nên đầu tư học hệ liên thông đại học. Khi liên thông, các bạn sẽ thi tuyển môn đại cương và chuyên ngành. Đề thi do trường ra đề, thông thường sẽ không quá khó để bạn nắm bắt được yêu cầu đề thi. Đề thi liên thông 2016 không có nhiều thay đổi so với những năm trước.

Học phí văn bằng 2 sư phạm mầm non

Học phí văn bằng 2 sư phạm mầm non theo quy định cụ thể qua các năm. Hầu hết các trường ở Việt Nam học theo quy chế tín chỉ. Lấy số tín chỉ nhân số tiền mỗi tín chỉ ra số tiền cụ thể mỗi kì phải đóng cho học tập. Sinh Viên đạt thành tích tốt trong học tập được nhận học bổng mỗi kì. Nếu không đạt (điểm F) môn học sinh viên sẽ học lại đến khi hoàn thành môn học theo yêu cầu .

Hiện tại với ngành sư phạm, các bạn sinh viên theo học vẫn được nhận hỗ trợ từ Nhà nước. Có thể nói, cùng với quân đội và y tế, ngành sư phạm được ưu ái phát triển, tuy nhiên cũng vì thế ngành sư phạm có điểm thi đầu vào khá cao. Từng một thời gian, muốn đỗ vào đại học sư phạm, thí sinh phải có điểm thi các môn 9 điểm trở lên- một số điểm tương đương với học ngành y như bây giờ.

Văn bằng 2 sư phạm mầm non là cơ hội cho những ai thích sư phạm. Ngành này đòi hỏi chất lượng đầu vào không quá cao, học sinh yêu thích công việc là có thể thành công trong học và trong công việc.

* **THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH MẦM NON, TIỂU HỌC

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Cô Trang để được hướng dẫn )

Hotline: 0978 501 245 (Cô Trang – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

20 Bình luận ở "Học phí văn bằng 2 ngành mầm non tiểu học là bao nhiêu"

avatar
Bùi Thị Sinh Viên
Guest

hiện tại mình đang học cao đẳng ngàh công nghệ may
mình muốn học vb2 ngành sư phạm mầm non thì có đủ điều kiện để học vb2 không ạ

chu hang
Guest

em tốt nghiệp học viện ngân hàng hệ đại học, muốn học văn bằng 2 sư phạm tiểu học thì phải làm gì ah?

hiền
Guest

mình học cđ kinh tế.bây giờ mình muốn chuyển văn bằng 2 mầm.non thì là hệ cao đẳng hay đại học

wpDiscuz