Nên chọn học văn bằng 2 mầm non ở đâu ?

Văn bằng 2 sư phạm mầm non trở thành cơ hội cho bạn chọn lại chuyên ngành yêu thích để theo học, trong khi không phải từ bỏ lĩnh vực đã chọn ban đầu.

< Thi năng khiếu cao đẳng mầm non cần chuẩn bị gì ?

< Văn bằng 2 mầm non có thi được công chức

Cả học sinh và các trường đều đang ráo riết chuẩn bị cho mùa thi sắp tới

Chuẩn bị cho kì thi

Ngày 18/2, Bộ Giáo dục đào tạo đã đưa ra phương án tuyển sinh cho kì thi quốc gia năm học 2016-2017. Căn cứ trên sự hướng dẫn của Bộ, nhiều trường đã công bố kế hoạch tuyển sinh cho mùa thi năm nay trên cổng thông tin nhà trường như Đại học Y Hà Nội, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học tự nhiên . Một số trường thậm chí còn dự kiến cử đại diện nhà trường về các tỉnh lân cận phổ biến nội dung, hình thức tuyển sinh của nhà trường năm nay, tạo thuận lợi cho các em học sinh nắm bắt cụ thể và nhanh chóng nhất trước khi tham dự kì thi tháng 7. Việc làm này là rất thiết thực vì năm nay các thí sinh sẽ không phải đến các tỉnh có cụm thi mà sẽ thi ngay tại địa phương đăng kí dự thi.

Hiện tại, tại các trường phổ thông cả nước, những học sinh sẽ tham gia kì thi quốc gia đang từng bước hoàn thành chương trình học lớp 12 và ôn tập các kiến thức lớp 10,11. Không chỉ kiến thức – kĩ năng làm bài, định hướng học gì, thi vào trường nào cũng là vấn đề rất được chú ý với phương thức tuyển sinh gộp chung 2 kì thi tốt nghiệp và đại học thành kì thi duy nhất.

hoc trung cap mam non

Học không bao giờ là muộn

Mùa thi 2018 sắp đến rồi, các bạn đã có ý định thi vào trường nào chưa ?

Sư phạm mầm non có đào tạo trong nhiều trường đại học, cao đẳng.

Các trường chuyên đào tạo sư phạm: Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học Sư phạm Tp.Hồ Chí Minh, Đại học Sư phạm ( thuộc các trường Đại học Thái Nguyên, Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng) , Đại học Giáo dục thuộc Đại học quốc gia Hà Nội.

Những trường có đào tạo ngành sư phạm: Đại học Hải Phòng, Đại học Mỹ thuật Việt Nam, Đại học Hùng Vương, Đại học Tây Bắc, Đại học Hà Tĩnh, Đại học Phạm Văn Đồng, Đại học Sài Gòn, Đại học Đồng Nai, Học viện Phật giáo Việt Nam tại Tp.Hồ Chí Minh …

Trường cao đẳng: Cao đẳng sư phạm các tỉnh (Cao đẳng sư phạm Hải Dương, Cao đẳng sư phạm Nam Định, Cao đẳng Sư phạm Kontum, Cao đẳng Sơn La, Cao đẳng sư phạm Lào Cai).

Với sự phân bổ các trường ở hầu hết các vùng trong cả nước, các bạn hãy chọn trường phù hợp về vị trí địa lí, sức học bản thân và ý định dài hạn của các bạn.

Giải thích thêm về cụm từ văn bằng 2 : văn bằng đại học thứ hai là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp đại học, sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo đại học của ngành đào tạo mới, có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp đại học.

* **THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH MẦM NON, TIỂU HỌC

( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Cô Trang để được hướng dẫn )

Hotline: 0978 501 245 (Cô Trang – (Phụ trách tuyển sinh)

 (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên binh luận

avatar
wpDiscuz