Hoảng Hốt Cháy Trường Mầm Non Giữa Trưa Ở Hà Nội

Khoảng 11h trưa 23/4 trường mầm non tư thục Mặt trời vàng nằm trên đường Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội xảy ra vụ cháy lớn. Tại tầng 5 của trường mầm non cháy giữa trưa khiến cô lẫn trò chạy toán loạn.
Thấy lửa và khói phát ra từ tầng 5 ngôi nhà sau tiếng nổ lớn, người dân tri hô, cùng với bảo vệ đưa giáo viên và học sinh thoát ra ngoài. Khoảng 20 phút sau đám cháy được khống chế và dập tắt.

tang 5 bi chay

tang 5 bi chay

tang 5 truong mam non bi chay

Khu vực bị cháy là một căn bếp trên tầng 5 của tòa nhà, được kính bao bọc. Nhiều mảnh vỡ của kính văng xuống đường. Vụ cháy không gây ra thiệt hại về người nhưng đã làm cho học sinh và giáo viên hoang mang, mất bình tĩnh.

đồ đạc lộn xộn sau vụ cháy

đồ đạc lộn xộn sau vụ cháy

luc luong thu don sau vu chay

luc luong thu don sau vu chay

Mùa hè nắng nóng đang đến dần, đầu mùa thời tiết nắng nóng oi ả khiến các vật dụng dễ bắt cháy. Vì thế dạo gần đây nhiều tòa nhà chung cư cũng bị cháy,thiệt hại về người và của. Hơn thế còn gây hoang mang cho cư dân, phụ huynh, học sinh. Đặc biệt các trường mầm non tư thục nói riêng và sư phạm mầm non nói riêng cần quan tâm về cơ sở hạ tầng của cơ quan, trường học của mình. Khi đối tượng chính là các bé là đối tượng dễ bị tổn thương về thể xác lẫn tinh thần nhất.

Bình luận của bạn:

*

*