Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm Cao đẳng, Đại học – Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm Cao đẳng và Đại học là những chứng chỉ chuyên môn dành cho những người đã hoàn thành khóa đào tạo giáo dục đại học hoặc cao đẳng và muốn trở thành giáo viên hoặc cải thiện kỹ năng giảng dạy của mình.

giang vien dai hoc

Nội dung đào tạo Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm Cao đẳng và Đại học là những khóa học ngắn hạn giúp cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho những ai muốn trở thành giáo viên hoặc cải thiện năng lực giảng dạy của mình. Bao gồm những nội dung sau:

Kiến thức về giáo dục: Cung cấp kiến thức cơ bản về lý thuyết giáo dục và phát triển con người, các phương pháp giảng dạy và đánh giá kết quả học tập.

Nghiệp vụ sư phạm: Tập trung vào các kỹ năng cần thiết để trở thành một giáo viên chuyên nghiệp, bao gồm quản lý lớp học, tạo ra môi trường học tập tích cực và kỹ năng giao tiếp hiệu quả với học sinh và phụ huynh.

Thực hành: khoá học cũng cung cấp các hoạt động thực hành giúp học viên rèn luyện kỹ năng giảng dạy và quản lý lớp học.

Lựa chọn chuyên ngành: Chứng chỉ này cũng cho phép học viên lựa chọn các chuyên ngành như mầm non, tiểu học, trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông để tập trung vào các kỹ năng giảng dạy cụ thể.

Cập nhật kiến thức mới: Những người đã có kinh nghiệm giảng dạy cũng có thể sử dụng chứng chỉ này để cập nhật kiến thức mới nhất về giáo dục và nghiệp vụ sư phạm.

Đối tượng tham gia khoá học:

  • Những người đã tốt nghiệp Đại học (tất cả các chuyên ngành) trở lên, có mong muốn trở thành giảng viên các trường ĐH, CĐ
  • Giảng viên các trường ĐH, CĐ chưa qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm
  • Sinh viên sắp tốt nghiệp Đại học, có năng lực và phẩm chất tốt, mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ ở lại giảng dạy tại trường

 

Bình luận của bạn:

*

*