Tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non ngày mưa bão

Mặc dù giông to bão lớn nhưng số lượng tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non lại không hề suy giảm.

>Những lí do học liên thông đại học chính quy?

>Hướng dẫn xét tuyển ngành sư phạm tiểu học

Vào ngày 28/7 đến ngày 29/7 các tỉnh đồng bằng bắc bộ đang phải hứng chịu cơn bão số 1. Các tỉnh như Nam Định, Thái Bình, Hà Nội,… là những tỉnh nằm trong tâm bão. Tâm bão vào khoảng 20,6 độ Vĩ Bắc, 105.7 độ Kinh Đông, trên khu vực đất liền các tỉnh Nam Đồng Bằng Bắc Bộ. Các tỉnh nằm trong tâm bão gió giật từ cấp 9 đến cấp 10, các tỉnh lân cận gió giật từ cấp 6 đến cấp 7. Các tỉnh đồng bằng bắc bộ toàn bộ mưa to đến rất to.

Nhưng hòa chung với cơn bão, số lượng các bạn thí sinh tuyển sinh vào các hệ đại học cao đẳng trung cấp ngày càng cao

Số lượng tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non ngày càng cao

Tại Hà Nội, do ảnh hưởng của bão số 1 từ ngày 28/7 gió đã giật cấp 6 cấp 7. Nhưng không vì thế những trường như  trường sư phạm trung ương, trường sư phạm hà nội, trường kinh tế quốc dân, trường cộng đồng hà nội, trường thương mại… nhất là các trường sư phạm lại có số lượng các bạn thí sinh nộp hồ sơ dự tuyển cao. Chạy theo với giông tố ý chí của các bạn thí sinh ngày càng lớn như vũ bão.

Ta có thể thấy tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non là ngành đang được rất nhiều bạn để ý. Đến thời điểm hiện tại thì hầu như tất cả các bạn đã biết hết điểm của mình và nhiều trường cũng công bố điểm sàn. Do đó nhiều bạn đang phân vân để lựa chọn trường cho mình sao cho phù hợp.

Ngành sư phạm mầm non là một ngành có cơ hội nghề nghiệp cao và dễ thăng tiến không những thế mức thu nhập của ngành này khi ra trường là không hề nhỏ. Điều quan trọng hơn thế là nghề giáo viên mầm non là một ngành đang thiếu nhân lực trầm trọng.

Số lượng tuyển sinh vào ngành trung cấp sư phạm mầm non tăng cao là do nhiều bạn hiểu được tầm quan trọng của ngành này nhưng lại không đạt đủ số điểm để có thể dự tuyển đại học nên các bạn đã đăng kí vào hệ trung cấp cao đẳng. Với lại để đăng kí dự tuyển vào các trường trung cấp lại vô cùng dễ. Chỉ tiêu để xét vào trường chỉ cần xét học bạ tốt nghiệp, lại càng dễ hơn khi phần thi năng khiếu không cần phải thi.

Cũng có nhiều bạn có ý định đăng kí vào những trường trung cấp rồi  Quyết định đó của các bạn là hoàn toàn hợp lí vì tấm bằng đại học có giá trị hơn rất nhiều so với tấm bằng trung cấp. Khi đi xin việc ở những công ty quốc tế , người ta hay chú trọng tấm bằng của các bạn

nhieu-ban-thi-sinh-khong-quan-giong-to-de-dang-ki-tuyen-sinh-trung-cap-su-pham-mam-non

troi mua nhung cac ban van dang ky tuyen sinh trung cap su pham mam non

trời mưa nhưng các bạn vẫn đăng ký tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non

Đồng hành với ngành sư phạm mầm non thì ngành y dược cũng không hề kém. Mặc dù giông bão, số lượng thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào các ngành y dược, bác sĩ, điều dưỡng đều không kém cạnh gì ngành mầm non. Các trường đào tạo ngành y dược như: đại học y dược hà nội, học viện quân y… là những trường có số lượng thí sinh dự xét tuyển nhiều.

Qua đây ta có thể thấy được ý chí lòng quyết tâm của các bạn thí sinh, không quản thời tiết đầy khó khăn và nguy hiểm mà vẫn đi xét tuyển vào những trường những ngành mà mình mong muốn để thực hiện ước mơ của mình.

Chúng tôi xin chúc các bạn thành công và đạt những thứ mình muốn. Thân !

Bình luận của bạn:

*

*