Học Trung Cấp Sư Phạm Mầm Non Tại Hà Nội

Học trung cấp sư phạm mầm non tại Hà Nội ở đâu? Việc lựa chọn trường nào theo học để có chất lượng tốt, cơ hội sau khi tốt nghiệp sẽ như thế nào là điều nhiều bạn quan tâm.  Hệ trung cấp sư phạm mầm non đã đào tạo thành công nhiều thế hệ các thầy các cô giáo đang giảng dạy ở các trường học cả công lập, tư thục và các trường mầm non theo chương trình quốc tế.
I. Các trường tuyển sinh Trung cấp mầm non tại Hà Nội năm 2019
+Trung cấp sư phạm mầm non Cao đẳng sư phạm hà nội
+Trung cấp sư phạm mẫu giáo nhà trẻ hà nội
+Trung cấp mầm non trung cấp cộng đồng hà nội
+Văn bằng 2 trung cấp mầm non
+Trung cấp mầm non trung ương cao đẳng sư phạm TW

trung cap mam non

trung cap mam non

II. Đối tượng tuyển sinh ngành mầm non
+ Tốt nghiệp THPT, THC
+ Các bạn đã tham gia các kỳ thi cao đẳng, đại học
+ Các bạn đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành khác
III. Quyền lợi của học viên
Sau khi tốt nghiệp, học viên được học liên thông lên trình độ cao đẳng, liên thông đại học hệ chính quy hoặc tại chức theo đúng ngành được đào tạo. Thời gian đào tạo thường là 02 năm.
Hệ trung cấp mầm non học vào các ngày hành chính trong tuần với đội ngũ giảng viên có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ… với phương pháp giảng dạy trực quan kết hợp bài giảng trên lớp, thực hành nhóm, thực tập tại các trường mầm non.
Chương trình cung cấp cho người học kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề để đáp ứng nhu cầu của xã hội- đảm bảo kiến thức để giáo viên đáp ứng các loại hình cơ sở giáo dục mầm non từ công lập, dân lập, tư thục. Được trang bị các kỹ năng cần thiết như: Kỹ năng tương tác với trẻ, phụ huynh và đồng nghiệp một cách hiệu quả; Kỹ năng thực hành chăm sóc trẻ, đặc biệt các kiến thức về dinh dưỡng, vệ sinh lao động, sinh lý trẻ em, sinh lý bệnh học; kiến thức về tâm lý và nhu cầu phát triển của trẻ; Kỹ năng hỗ trợ hoạt động vui chơi và học tập ở trẻ

2 Bình luận

  1. đoàn thị thu trang says:

    e muốn tư vấn khóa học

Bình luận của bạn:

*

*