Đăng kí học cao đẳng mầm non chính quy ở đâu

Trường kinh tế như đại học kinh tế quốc dân, đại học thương mại… đang dư cung. Trong khi đó, nhu cầu của các trường mầm non vẫn rất lớn, thiếu cả về chất và lượng.

>Nộp hồ sơ cao đẳng sư phạm mầm non ở đâu ?

>Xét tuyển học bạ THPT vào ngành sư phạm tiểu học

Nhằm khuyến khích ngành giáo dục và sư phạm phát triển, hiện tại các trường đại học sư phạm trực thuộc trung ương được Nhà nước hỗ trợ kinh phí. Sinh viên sư phạm được miễn học phí, cơ hội đầu ra rộng mở. Bạn có muốn học sư phạm không ?

Đào tạo sư phạm mầm non như thế nào ?

Theo cách học hiện tại, bạn có thể học ngành sư phạm mầm non thông qua trực tiếp kì thi đại học và xét tuyển. Một cách khác là học cao đẳng sư phạm mầm non sau đó liên thông đại học.

Trong quá trình học trường sư phạm, các bạn học các môn học liên quan đến giáo dục con người nói chung và trẻ em nói riêng. Một số kiến thức về sinh học, giải phẫu cũng được trang bị cho các bạn.

Những môn học các bạn sẽ học trong trường là Giáo dục học, tâm lí học, kiến thức về tâm sinh lí trẻ em, phương pháp giáo dục toán, âm nhạc, thể chất.

lien thong 2016

Thí sinh trước giờ thi

Trước yêu cầu ngày càng cao từ xã hội về nghề , các bạn sinh viên cần chuẩn bị sẵn tâm lí chịu áp lực trong quá trình công tác. Không chỉ người quản lí giáo dục, trực tiếp những cô giáo trông trẻ cảm thấy stress. Dạy trẻ không dễ như dạy người lớn. Trẻ em không phân biệt đúng sai , phải trái, hành vi, ngôn ngữ chưa hình thành hoàn chỉnh. Trẻ nhiều khi ngỗ ngược, không làm theo lời dạy bảo.

Thời gian vừa qua, dư luận đã có nhiều câu chuyện đau lòng cô giáo trông trẻ đánh trẻ một cách dã man, phần nào làm xấu những người thực sự yêu nghề, yêu trẻ.

 Đăng kí học cao đẳng mầm non chính quy ở đâu

Học cao đẳng mầm non có nhiều trường đào tạo như: Cao đẳng sư phạm trung ương, Học viện quản lí giáo dục,…

Khi đăng kí học cao đẳng mầm non các bạn sẽ  thi các môn theo yêu cầu nhà trường. Các bạn cũng có thể xét tuyển bằng điểm kì thi quốc gia. Năm 2016, Bộ giáo dục cho phép các trường cao đẳng được lấy điểm đầu vào đúng bằng điểm sàn đỗ tốt nghiệp.

Hoàn thành chương trình cao đẳng , các bạn liên thông đại học để có bằng đại học chính quy.

Về địa điểm đăng kí học cao đẳng mầm non, nếu chọn phương án thi quốc gia ròi xét tuyển, các bạn nộp trực tiếp qua trường, có thể qua văn phòng tuyển sinh để được hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0978 501 245  (Cô Trang) – (Phụ trách tuyển sinh)

(Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký xét tuyển và biết lịch nhập học nếu trúng tuyển. Tránh đến nhập học không đây đủ giấy tờ và học phí phải đi lại nhiều lần)

Bình luận của bạn:

*

*