Cô Giáo Mầm Non Mắng Trẻ Là “Người Hay Thú” “Thú Hay Người”

Chuyện xảy ra ở một trường mầm non ở Q1 TP.HCM, cô giáo trông trẻ mầm non đã có lời thô tục với học sinh “người hay thú”, “người hay thú”
Ông Lê Hoài Nam, Phó Giám Đốc sở GD- ĐT TP.HCM cho biết sở đã yêu cầu trường mầm non 30/4 báo cáo sự việc và cho biết thêm: Hành động của cô giáo này là không chấp nhận được , chúng tôi không chấp nhận một cô giáo có những lời nói thô tục với học sinh như vậy.
Trước đó, một đoạn clip đăng tải ghi lại một giáo viên mầm non có lời lẽ thô tục với các bé. Trong clip vừa đánh, cô giáo này tiếp tục hỏi em bé “thú hay người”, em bé trả lời “người”. Cô giáo này tiếp tục hỏi “ người hay thú”, em bé mầm non trả lời “người” thì cô giáo nói: “người sao không biết nghe lời cô hả”

co giao doa hoc sinh la nguoi hay thu

co giao doa hoc sinh la nguoi hay thu

Cảnh quay khác, cô giáo này có hành động bạo hành và quát học sinh “nhắm mắt”, cô còn buông lời với học sinh “khóc một cái là lấy tã cứt trét…”
Sự việc này xảy ra năm 2017 và đến tháng 3 năm 2018 mới được phát hiện.Trường mầm non 30-4 đã đạt chuẩn quốc gia từ năm 2012. Đối tượng tuyển sinh là học sinh có hộ khẩu thường trú tại phường Bến Nghé, cha mẹ là cán bộ công nhân viên nhà nước. Các bé có hộ khẩu ở Quận 1, có cha mẹ công tác tại các cơ quan đóng trên địa bàn phường Bến Nghé. Các đối tượng khác sẽ dựa vào khả năng còn thu nhận tiếp tục của trường và được thông qua Hội đồng tuyển sinh của quận.

Bình luận của bạn:

*

*